Tuyển dụng

Tuyển dụng

1. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công tác tuyển dụng: Được tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh của Aumy Pharma trong từng giai đoạn cụ thể và thực hiện theo kế hoạch hàng năm.

1.2 Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai - bảo đảm tính công bằng - cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của công ty.

1.3 Đối tượng tuyển dụng: Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh hàng năm, công ty đề ra tiêu chí tuyển chọn và bố trí sử dụng lao động, trong đó ưu tiên:

 • Lao động là người Việt Nam tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.
 • Lao động có năng lực, sáng tạo; chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu của công ty.
 • Sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học hoặc cao đẳng nghề trong nước và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững lâu dài cho công ty.
 • Ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty.

1.4 Phương pháp tuyển dụng: Thông qua Hội đồng phỏng vấn trực tiếp.

1.5 Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Nhận trực tiếp, qua bưu điện hoặc email.

1.6 Thông tin tuyển dụng: được thể hiện qua website của Aumy Pharma và trên phương tiện thông tin đại chúng.

2. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI VÀ ĐÃI NGỘ

2.1 Chính sách đãi ngộ

 • Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó dài lâu, vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được Aumy Pharma xem trọng và liên tục hoàn thiện. Tại Aumy Pharma người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng:
 • Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.
 • Tiền lương trả theo kết quả hoạt động kinh doanh hoặc tiến độ công việc.
 • Thưởng định kỳ (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu.
 • Thưởng đột xuất (bằng hiện kim) thông qua các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty; đạt được thành tích nổi bật.

2.2 Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Aumy Pharma đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể và nội quy quy định Công ty.

3.  MÔI TRƯỜNG - ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

3.1 Văn hóa doanh nghiệp: Mọi cán bộ nhân viên tại Aumy Pharma luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của Công ty:

 • Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.
 • Luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình. Thỏa mãn khách hàng là hạnh phúc chính mình.
 • Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công.

3.2 Điều kiện làm việc: Cung cấp đủ các thiết bị văn phòng cần thiết cho mỗi CBNV.

3.3 Các hoạt động ngoại khoá, du lịch, nghỉ mát, tổ chức sinh nhật cho CBNV.

Liên hệ

Tuyển dụng

Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị y tế Âu Mỹ không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, coi trọng nguồn nhân lực là tài sản của doanh nghiệp, đó là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của chúng tôi. Tìm hiểu thêm